Danh Mục

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Nghệ An Giá Rẻ

Nhật Hồng là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất.LH: 0901.312.083
Vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An giá rẻ

Có một điều khiến nhiều khách hàng khó chịu là khi bạn mang hàng vào đến bến xe và tốn tiền đưa hàng vào bãi thì hầu như bạn không có một sự chọn lựa nào mà phải chấp nhận với cước phí của nhà xe đưa ra. Điều này là bất hợp lý và thực tế nhiều khách hàng đã phải chịu thiệt với mức cước cao vì không còn sự lựa chọn. Với việc đảm nhận 1/3 công đoạn vận chuyển  từ Bến xe - Bến Xe; bạn phải mất thời gian chi phí cho công đoạn từ nhà đến bến xe gửi hàng và người thân từ nhà đến bến xe hay chành xe để nhận hàng mang về nhà.

vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An
Vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An giá rẻ
Nhận hàng hay gửi hàng tại các bến xe khách với nhiều khách hàng thì đó là một nỗi ám ảnh khó tả khi hàng hóa của bạn bị nhồi nhét khiến cho hàng hóa không còn nguyên vẹn. Nhưng điều này vẫn còn chưa là gì khi bạn phải nghe những lời lẽ không hay từ phía chủ xe mà trong khi lỗi không phải về phía bạn và điều đó khiến bạn khó chịu và không còn an tâm khi bạn phải vận chuyển hàng hóa tại đây.

Thành phố Vinh là đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An - Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ Việt Nam quy hoạch để trở thành một trung tâm kinh tế - văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ. Hiện nay, ở Vinh có các chợ lớn là Chợ Vinh, Chợ Ga Vinh, Chợ Quán Lau...Hệ thống các siêu thị lớn như: Metro, Big C, Maximax, Vạn Xuân, CK Palaza,Intimex...

Thành phố Vinh đang triển khai dự án xây dựng khu phố thương mại Vinh trên trục đường ven Sông Lam, đoạn Vinh - Cửa Lò. Tại đây đang xây dựng các trung tâm thương mại lớn gắn với hệ thống siêu thị cao trên 30 tầng, ngoài ra còn có tổ hợp các khách sạn cao cấp, khu văn phòng cao trên 20 tầng tạo thành một khu thương mại du lịch lý tưởng mang tầm khu vực, một hệ thống đô thị thương mại ven sông.

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế của Vinh – Nghệ An và xuất phát từ những bất cập ở trên, công ty vận chuyển hàng hóa Nam Bắc mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh và đặc biệt là dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng đi về Nghệ An - Vinh. Vì vậy, quý khách hàng sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian gửi và đi nhận hàng tại Bến xe, đồng thời chi phí gửi hàng cũng được tiết kiệm tối đa.Dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng đi về Nghệ An - Vinh nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của công ty vận chuyển hàng hóa Nam Bắc của chúng tôi kiểm tra chặt chẽ.
Cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An giá rẻ tại công ty vận tải Nhật Hồng sẽ được những quyền lợi gì?

Nhằm bảo vệ quyền lợi của đôi bên, cũng như tránh những khiếu nại, rắc rối không đáng có, khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại vantainambac.com.vn, chúng tôi có đưa ra một vài chính sách như sau:

 1. CAM KẾT CỦA NHẬT HỒNG

Nhật Hồng là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Nhật Hồng cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

 2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với công ty vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

3. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên www.vantainambac.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Nhật Hồng cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ, cũng như để tiện liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

4. CHÍNH SÁCH THU HỘ

Công ty vận tải Nhật Hồng là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền của khách hàng trong nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, khu vực Miền Tây và các tỉnh lân cận. Nhật Hồng có chính sách thu hộ rõ ràng, đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Chính sách thu hộ của Nhật Hồng là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ theo yêu cầu của khách hàng.


vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến
Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất
======================
Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại công ty vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An giá rẻ nhất tại tphcm chúng tôi tọa lạc tại:
- Địa chỉ kho HCM:        BX Ngọc A Tỷ, Ngã 4 An Sương, số 1900 quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tphcm.
- Địa chỉ kho Đà Nẵng:  Bãi Xe Đình Hùng số 555 Trường Chinh, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Địa chỉ kho Hà Nội:     BX Đuôi Cá, 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline:  0901.312.083 ( Ms.Du )/ Zalo
Mail:      vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vn
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, mong được hợp tác lâu dài cùng bạn.
Vận Tải Nhật Hồng
Share
Banner

phuong du tran

Bình Luận Bài Viết: