Danh Mục

Chành Xe Tải Bắc Nam Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

Chành Xe Tải Bắc Nam Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm,An Toàn,Chi Phí Thấp,Dịch Vụ Tốt,Giao Hàng Chính Xác.LH:0901.312.083
Chành xe tải bắc nam giá rẻ nhất tại tphcm

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhiều công ty sản xuất trong nước cũng như các công ty phân phối thị trường nội địa với số lượng lớn, chành xe tải bắc nam giá rẻ nhất tại tphcm cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng chành xe tải container nội địa.

Công ty vận tải Nhật Hồng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và liên kết với các hãng tàu uy tín, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng, cung cấp các dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất. Đến với công ty vận tải Nhật Hồng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như quy trình vận chuyển hàng hóa an toàn.

vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
Chành xe tải bắc nam giá rẻ
Hiện, dịch vụ vận chuyển hàng hóa  bằng container nội địa tại công ty vận tải Nhật Hồng nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng với số lượng lớn như: Nhựa, sắt thép, bao bì, thực phẩm,văn phòng phẩm… với số lượng hàng hoá được vận chuyển nguyên container hay vận chuyển hàng ghép nhỏ lẻ. Thời gian vận chuyển hàng thường xuyên, liên tục theo lộ trình ví dụ sau:

Miền Nam – Miền Bắc hoặc ngược lại (Door to Door)
HCM - Đà Nẵng và ngược lại (CY – CY)
HCM - Đà Nẵng => HẢI PHÒNG và ngược lại (CY – CY)

Ngoài ra, công ty vận chuyển hàng hóa chúng tôi còn có một số dịch vụ hỗ trợ như:đóng gói,bốc dỡ hàng hóa,vận chuyển giao hàng tận nơi… Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải,vận tải Nhật Hồng cam kết sẽ nhanh chóng hoàn thành thủ tục khai báo hải quan để đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển thuận lợi từ nơi giao hàng đến nơi nhận hàng.

Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ của công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng bởi chúng tôi có hơn 60 đầu xe từ 500kg đến 35 tấn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn hàng mỗi ngày.


- Bảo đảm hàng hóa an toàn tuyệt đối.
- Đội xe tải trọng nhỏ vận chuyển nội thành và giao nhận tận nơi.
- Thời gian giao hàng chính xác tuyệt đối.
- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được chúng tôi đảm bảo trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của chành xe tải bắc nam giá rẻ nhất chúng tôi kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp kiện hàng,gói hàng chưa được đảm bảo.
- Cước phí luôn rẻ nhất so với các công ty vận tải khác.
- Vận chuyển, bảo vệ hàng hóa của quý khách như chính tài sản của chúng tôi, đảm bảo không thất thoát hàng hóa.
- Tư vấn nhiệt tình, gửi báo giá nhanh khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ.
- Hợp tác trong quá trình giải quyết vấn đề phát sinh, chịu trách nhiệm mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nếu do lỗi từ phía nhà xe.

Chành xe tải bắc nam giá rẻ nhất tphcm
=======================

Liên Hệ với Vận Tải Nhật Hồng

Nếu bạn đang muốn tìm chành xe tải bắc nam giá rẻ nhất tại tphcm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp từ Vận tải Nhật Hồng.
- Địa chỉ kho HCM:        BX Ngọc A Tỷ, Ngã 4 An Sương, số 1900 quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tphcm.
- Địa chỉ kho Đà Nẵng:  Bãi Xe Đình Hùng số 555 Trường Chinh, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Địa chỉ kho Hà Nội:     BX Đuôi Cá, 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline:  0901.312.083 ( Ms.Du )/ Zalo
Mail:      vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vn
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, mong được hợp tác lâu dài cùng bạn.
Vận Tải Nhật Hồng
Share
Banner

phuong du tran

Bình Luận Bài Viết: