Danh Mục

Sẽ Đề Nghị Tháo Biển Cấm Xe Tải Tại Tphcm

Một người dân tại quận 10 phản ánh " từ ngày 6.4 tại hai đầu Sư Vạn Hạnh nối dài cấm biển cấm xe tải gây trở ngại cho những hộ dân buôn bán trên con đường này vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn ".

Sẽ Đề Nghị Tháo Biển Cấm Xe Tải Tại Tphcm

Một người dân tại quận 10 phản ánh " từ ngày 6.4 tại hai đầu Sư Vạn Hạnh nối dài cấm biển cấm xe tải gây trở ngại cho những hộ dân buôn bán trên con đường này vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn ".Theo ghi nhận của chúng tôi vào sáng ngày 7-4, hai đầu đường có hai biển cấm xe tải. Anh Phan Văn Dũng, ngụ tại số nhà 579 Sư Van Hạnh, cho biết nhà anh buôn bán đồ gia dụng nên hầu như ngày nào xe tải cũng vào tận nhà để giao hàng.

Tuy nhiên hai ngày nay xe chở hàng không dám vào và chỉ đứng ở đầu đường và cho xe tải nhỏ trung chuyển vào khiến chi phí tăng cao. Tương tự, một số cửa hàng kinh doanh nội thất, cơ khí cũng gặp không ít khó khăn trong việc giao và nhận hàng.

Ông Nguyễn Vĩnh Ninh, phó giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 1( thuộc Sở Giao thông vận tải Tphcm), thừa nhận biển báo này là không cần thiết vì đường này khá thoàng nên xe tải trên 3,5 tấn có thể lưu thông.

" Chúng tôi sẽ đề nghị với Sởi giao thông vận tải tháo dỡ hai biển báo nói trên trong vài ngày tới", ông Ninh nói."

Share
Banner

Vận Tải Nam Bắc

Bình Luận Bài Viết: