Danh Mục

Không Tin Trạm Cân Tài Xế Xe Tải Nằm Chờ Đợi Báo

đường dây nóng đã nhận được phản ánh từ tài xế Võ Minh Thắng

Không Tin Trạm Cân Tài Xế Xe Tải Nằm Chờ Đợi Báo Chí 

Theo báo Người Lao Động sáng ngày sáng 18-1, đường dây nóng đã nhận được phản ánh từ tài xế Võ Minh Thắng (SN 1975, ngụ TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa)đã nằm chờ suốt đêm vì không tin trạm cân và đề nghị báo chí xuống chứng kiến mới đồng ý cho xe lên cân tải trọng tại Trạm Kiểm tra tải trọng xe cơ giới số 53, đặt trên Quốc lộ 27 (đoạn qua huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk)


  không tin trạm cân tài xế xe tải nằm chờ đợi báo chí
không tin trạm cân tài xế xe tải nằm chờ đợi báo chí
Tài xế Thắng phản ánh: có rất nhiều xe của công ty vận chuyển hàng hóa từ Đắk Lắk xuống Khánh Hòa sẽ đi qua hai trạm cân mà không xe nào giám chở quá tải. Tuy nhiên ngày 13.1 một xe tải của công ty chở 32,39 tấn gỗ có phiếu cân muôn bán hàng nhưng qua trạm cân số tấn lên 33,39 tấn, vượt mức quy định 1 tấn bị phạt 8 triệu mấy và giam bằng lái 1 tháng, do vậy tài xế không giám chạy lên trạm cân mà nằm chờ qua đêm đợi báo chị lại chứng kiến. Nhưng thực tế khi lên trạm cân trọng tải lại thấp hơn số ký quy định.


không tin trạm cân tài xế xe tải nằm chờ đợi báo chí
không tin trạm cân tài xế xe tải nằm chờ đợi báo chí
Trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Đức Toàn, Trạm Trưởng Trạm kiểm tra tải trọng xe cơ giới số 53 cho biết: thỉnh thoảng có tài xế phản ứng và cho rằng chúng tôi cân sai nhưng chúng tôi khẳng định không có việc đó. Cân này là do Bộ GT-VT cấp và có chế độ bảo trì định kỳ nên không có chuyện sai số. Trước đây cũng có tài xế phản ứng nhưng hôm đó cân bị hỏng chúng tôi phải cân xách tay nên trường hợp không chính xác đã xảy ra.

Share
Banner

Vận Tải Nam Bắc

Bình Luận Bài Viết: