Danh Mục

Công Ty Vận Tải Nam Bắc Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

Công ty vận tải Nam Bắc nhận giao hàng toàn quốc tất cả các hàng hóa, tài liệu,hàng quá tải…không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.LH: 0901.312.083
Công Ty Vận Tải Nam Bắc Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

Hiện nay,nhu cầu vận chuyển hàng hóa trọn gói đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm sử dụng. Đặc biệt,tại TPHCM là một trong những khu vực có mật độ dân cư ngày càng đông đúc nhất nhì cả nước,vì thế nên việc đi lại và vận chuyển hàng hóa là rất khó khăn, nhất là tại các con hẻm nhỏ sâu thì việc vận chuyển đồ dùng ra vào quả thật là một điều rất khó khăn và vất vả.

Thực tế đã cho thấy những cá nhân hoặc tổ chức nào đó muốn chuyển văn phòng tới nơi ở mới họ thường hướng ngay tới các dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng trọn gói của các công ty vận tải để việc chuyển nhà được nhanh và gọn nhẹ nhất. Chính vì nhu cầu đó mà công ty vận tải nam bắc ra đời đem đến cho quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn và uy tín.

vận tải nam bắc giá rẻ nhất tại tphcm
Vận tải nam bắc giá rẻ nhất
Quy trình chuẩn của quá trình chuyển nhà trọn gói.Khi tiến hành thực hiện quá trình vận chuyển nhà trọn gói thì công ty vận tải nam bắc giá rẻ nhất tại tphcm chúng tôi luôn có một quy trình chuẩn khoa học, vừa thuận tiện cho việc vận chuyển lại tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi tiếp nhận điện thoại khách hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng những phương án vận chuyển cũng như giá cả dịch vụ. Nhân viên sẽ hẹn khách hàng thời gian khảo sát chi tiết để tiến hành dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra chiến lược vận chuyển

Sau khi được khách hàng cung cấp thông tin, công ty vận tải nam bắc của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đánh giá khối lượng hàng, những vật dụng cần chuyển di dời, địa chỉ nơi chuyển đến, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến công tác vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa một cách tuyệt đối. Tùy vào số lượng hàng hóa và đường vận chuyển nhân viên của chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng để có một sự thống nhất về giá cả và chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.


Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau quá trình thỏa thuận nhận được sự đồng ý của cả 2 bên thì hợp đồng ký kết sẽ được thực hiện. Việc ký kết hợp đồng sẽ giúp 2 bên có cơ sở để đảm bảo hoặc có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Phân loại đóng gói hàng hóa vận chuyển

Tiến hành thực hiện vận chuyển như những gì đã ghi trên hợp đồng. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với bộ phận kho  triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng của quý khách hàng tới tận nơi một cách an toàn.

Bước 5: Tháo dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới

Sau khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi ở mới thì tất cả các đồ đạc vận dụng sẽ được tháo dỡ và sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Cả 2 bên sẽ khảo sát kiểm tra lại toàn bộ quá trình vận chuyển, nếu như không có sự cố xảy ra khi hoàn tất thì hợp đồng sẽ được thanh toán và chấm dứt. Việc thanh toán có thể qua chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt, thường thì sau một tới hai ngày sau khi công việc hoàn tất.

vận tải nam bắc giá rẻ tphcm
Vận tải nam bắc giá rẻ tphcm


==================
- Địa chỉ kho HCM:  BX Ngọc A Tỷ, Ngã 4 An Sương, số 1900 quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tphcm.
- Địa chỉ kho Đà Nẵng:  Bãi Xe Đình Hùng số 555 Trường Chinh, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Địa chỉ kho Hà Nội:     BX Đuôi Cá, 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline:  0901.312.083 ( Ms.Du )/ Zalo
Mail:      vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vn

Share
Banner

phuong du tran

Bình Luận Bài Viết: