Danh Mục

Công ty vận chuyển hàng hà nội thái nguyên giá rẻ nhất tại tphcm

Hiện nay,trên thị trường đã có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa từ nam ra bắc với giá rẻ để cạnh tranh với nhau,mặc dù giá rẻ nhưng về chất lượng dịch vụ
Công ty vận chuyển hàng hà nội thái nguyên giá rẻ nhất tại tphcm

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa từ nam ra bắc với giá rẻ để cạnh tranh với nhau, mặc dù giá rẻ nhưng về chất lượng dịch vụ và tính an toàn cho hàng hóa của khách hàng vẫn hoàn thiện hơn; đặc biệt, thời gian giao nhận hàng vẫn còn hạn chế. Bởi vì, giá rẻ mà ít ai quan tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như tính an toàn cho hàng hóa và không đúng thời gian giao hàng. 

Vì vậy, chúng tôi xin lưu ý quý khách để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng hãy đến với Công Ty Vận Tải Nam Bắc Nhật Hồng của chúng tôi, vì chúng tôi là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng Nam Trung Bắc uy tín, chất lượng, an toàn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa từ nam ra bắc của công ty vận chuyển hàng hà nội thái nguyên giá rẻ nhất tại tphcm của chúng tôi.

vận tải hàng hóa nam bắc giá rẻ
Vận tải nam bắc giá rẻ nhất
Mỗi loại hàng hóa yêu cầu mỗi cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao, rách ước. Đặc biệt đối với những mặt hàng thủy tinh, sành, sứ, máy móc điện tử, hóa chất, hay thiết bị công nghiệp cần bảo quản đặc biệt.

Công ty vận tải nam bắc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải nên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc đóng gói, đóng kiện cho hàng hóa là hết sức cần thiết từ đó chúng tôi cho ra đời thêm dịch vụ đóng gói, đóng kiện nhằm phục vụ cho thị trường hàng hóa Việt Nam và đặc biệt hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, Các dịch vụ cung cấp bao gồm:

- Đóng gói hàng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ
- Đóng thùng carton mọi kích cỡ
- Đóng gói hàng hóa chống thấm, ướt
- Đóng gói hàng máy móc thiết bị công ghiệp
- Đóng gói hàng cần giữ lạnh, giữ mát
- Đóng gói hàng cây cảnh, cây xanh
- Đóng gói hàng nguy  hiểm, hóa chất, chất dễ nổ dể cháyCông ty vận tải nam bắc chúng tôi được thành lập khá lâu, đến nay công ty đã có gần 10 năm được đầu tư và phát triển trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, luôn lấy uy tín và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Đến với Công ty vận tải nam bắc chúng tôi quý khách hàng sẽ thật hài lòng và an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Vậy, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số “0901.312.083” ngay bây giờ để biết thêm chi tiết về dịch vụ và giá cả.

Điều kiện bảo đảm khi khách hàng tìm đến công ty chúng tôi:

Giá cả vận chuyển tốt và luôn cạnh tranh.

Công ty vận tải nam bắc là đơn vị chuyên nhận chuyển hàng từ nam ra bắc có uy tín cao, chất lượng dịch vụ tốt và an toàn,

Đối với hàng nhỏ lẻ thì luôn có  hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

Còn đối với hàng có số lượng lớn thì công ty chúng tôi sẽ có hợp đồng vận chuyển cho Quý khách hàng.

chành xe vận tải nam bắc
Vận tải nam bắc
Trong trường hợp hàng hóa xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát hoặc xe giao hàng chậm trễ thì chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đi khảo sát và tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng hàng hóa, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ đóng gói, đóng kiện hàng hóa cho bạn (nếu bạn sử dụng dịch vụ vận tải nam bắc của chúng tôi).

Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ miễn phí phí lưu kho và phí bốc dỡ hàng hóa tại bãi.

Và còn nhiều ưu đãi khác dành chờ đón quý khách!

==================
- Địa chỉ kho HCM:        BX Ngọc A Tỷ, Ngã 4 An Sương, số 1900 quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tphcm.
- Địa chỉ kho Đà Nẵng:  Bãi Xe Đình Hùng số 555 Trường Chinh, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Địa chỉ kho Hà Nội:     BX Đuôi Cá, 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:  0901.312.083 ( Ms.Du )/ Zalo
Mail:      vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vnShare
Banner

phuong du tran

Bình Luận Bài Viết: