Danh Mục

Công Ty Vận Chuyển Hàng Giá Rẻ Nhất Tại Tphcm

Công ty vận chuyển hàng hóa của chúng tôi khẳng định cam kết với khách hàng rằng chất lượng dịch vụ mà vận tải Nhật Hồng cung cấp đạt tiêu chuẩn cao
Công ty vận chuyển hàng giá rẻ nhất tại tphcm

Công ty vận chuyển hàng giá rẻ nhất tại tphcm là đơn vị tiên phong trong việc vận tải hàng hoá theo mô hình công nghiệp.Công ty vận chuyển hàng hóa của chúng tôi khẳng định cam kết với khách hàng rằng chất lượng dịch vụ mà vận tải Nhật Hồng cung cấp đạt tiêu chuẩn cao và chi phí vận tải luôn là thấp hơn thị trường từ 10% đến 15%.

Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ
Công ty vận chuyển hàng hóa

Cùng đội xe vận tải hùng hậu, đáp ứng tối đa nhu cầu vận tải hàng hoá đường bộ.  Tính đến hết tháng 12 năm 2016,công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng có trên 40 xe tải trọng nhỏ từ 500kg đến 3 tấn để phục vụ trung chuyển nội thành và giao nhận tận nơi, 64 xe tải trọng lớn từ 3,5 tấn đến 20 tấn chuyên vận chuyển liên tỉnh, vận tải hàng hoá Bắc Trung nam và ngược lại, đảm báo có thể phục vụ số lượng lớn hàng hoá vận chuyển mỗi ngày từ 250 đến 400 tấn.

Quản lý chặt chẽ quy trình giao nhận và vận chuyển hàng hoá.  Theo tiêu chuẩn chất lượng 5T mà vận tải Nhật Hồng đặt ra từ khi công ty mới thành lập đã thật sự hiệu quả, khi tỉ lệ khách hàng khiếu nại, đánh giá dịch vụ giảm xuống đáng kể, ( 30% năm 2009, năm 2011: 20,6% và 2,6% sáu tháng đầu năm 2016). Điểm nhấn của tiêu chuẩn này là tư vấn tận tình, xếp dở hàng hóa tận tâm và vận chuyển tận lực. Khách hàng sẽ thật sự an tâm khi am hiểu hết tất cả các thủ tục cần thiết khi vận chuyển, các phương pháp tối ưu nhất để cắt giảm chi phí và hiệu quả kinh tế cao.


Hàng hoá được chúng tôi kiểm tra và đóng gói lại kỹ lưỡng trước khi bốc lên phương tiện vận chuyển, lịch trình vận tải được phòng quản lý vận hành cập nhật thường xuyên và thông báo mọi lúc nếu khách hàng cần biết. Người nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo ít nhất 4 tiếng trước khi giao hàng để dễ dàng chuẩn bị tổ chức nhận hàng, biên bản giao hàng sẽ được chúng thôi gửi lại chủ hàng chậm nhất 2 ngày sau khi giao hàng.

Các tuyến đường của công ty vận chuyển hàng hóa của Nhật Hồng bao gồm:
Vận chuyển tại khu vực HCM và các tỉnh Miền Bắc: vận chuyển theo yêu cầu, đơn giá tính theo chuyến.
Từ Miền Nam đi các tỉnh Miền Bắc: trung bình 4 - 5 chuyến / ngày /tuyến
Từ Miền Nam đi các tỉnh Miền Trung: trung bình 4 - 5 chuyến / ngày /tuyến
Từ Miền Nam đi các tỉnh Tây Nguyên: trung bình 2 - 3 chuyến / ngày /tuyến
Và tất cả các tuyến trên về lại HCM và các tỉnh Nam,  Trung Bộ

Tất cả các tuyến vận chuyển hàng hóa của chúng tôi đều là vận chuyển hai chiều, đây là lý do chính để chúng tôi có giá cước vận chuyển rẻ hơn so với các công ty vận chuyển khác  đáng kể đối với khách hàng, thời gian vận chuyển có lịch trình đi về cố định đảm bảo tuyệt đối hàng hoá vận chuyển đáp ứng chính xác chỉ tiêu về thời gian.
Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất

==================
- Địa chỉ kho HCM:        BX Ngọc A Tỷ, Ngã 4 An Sương, số 1900 quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tphcm.
- Địa chỉ kho Đà Nẵng:  Bãi Xe Đình Hùng số 555 Trường Chinh, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Địa chỉ kho Hà Nội:     BX Đuôi Cá, 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline:  0901.312.083 ( Ms.Du )/ Zalo
Mail:      vantainambac247@gmail.com
Website: http://vantainambac.com.vn/


Share
Banner

phuong du tran

Bình Luận Bài Viết: