Danh Mục

Công ty vận chuyển hàng alibaba giá rẻ nhất tại tphcm

Công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Nam Bắc
Công ty vận chuyển hàng alibaba giá rẻ nhất tại tphcm

công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ
Vận tải nam bắc giá rẻ nhất
Công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên công ty vận chuyển hàngalibaba giá rẻ nhất tại tphcm chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Nam Bắc , đảm bảo uy tín, an toàn giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ: 0901.312.083 gặp (Ms.Du) để được tư vấn trực tiếp những mặt hàng mà quý khách cần vận chuyển.

- ĐẢM BẢO AN TOÀN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA NHẬT HỒNG

Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng của chúng tôi với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi đảm bảo trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa  kiểm tra chặt chẽ, đóng gói lại đối với những mặt hàng chưa đạt yêu cầu. Những trường hợp hư hỏng , mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và sẽ đền bù như trong hợp đồng đã ký kết.

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

1. Giá cả luôn cạnh tranh nhất, ổn định trong thời gian dài khi vận chuyển hàng Bắc Nam.

2. Luôn có xe chạy liên tục tùy theo vùng miền 4 – 5 chuyến/ngày đảm bảo hàng hóa không bị tồn kho, hay trễ hẹn giao hàng.

3. Đội ngũ xe đa dạng từ nhỏ,trung bình,lớn,đủ mọi kích thước đảm bảo yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng yêu cầu.

4. Hợp đồng vận chuyển , giấy tờ biên nhận rõ ràng, chính xác đầy đủ.

5. Công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa hư hỏng, mất mát hoặc xe giao hàng chậm trễ.

6. Nhân viên tư vấn luôn làm việc thân thiện với khách hàng và nhiệt tình hết mình.

7. Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

8. Đội bốc xếp,nâng dỡ, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…


Kinh nghiệm của công ty vận chuyển hàng hóa của chúng tôi là có hệ thống vận tải nam bắc  bằng container, phát triển và cho thấy được tính ưu việt của nó so với phương pháp vận chuyển thông thường. Hiệu quả kinh  tế của chuyên chở hàng hoá bằng container được nhìn nhận thông qua nhiều góc độ: 

1. Lợi ích khi vận chuyển hàng bằng Container:

 + Giảm chi phí vận tải cho quý khách hàng, giảm chi phí lưu thông, hạ giá thành sản phẩm.

 + Tạo điều kiện hiện đại hoá cơ sở vật chất kỹ thuật của hệ thống vận tải.Góp phần tăng năng suất lao động, thoả mãn nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn của khách hàng.

​ 2. Lợi ích của khách hàng khi vận chuyển hàng bằng container:

+ Bảo vệ hàng hoá tránh nhiễm bẩn, mất cắp, hư hỏng do tác động của  môi trường bên ngoài.

+ Rút ngắn thời gian lưu thông của hàng hoá, góp phần làm tăng tốc độ  quay vòng vốn.

+ Giảm chi phí bảo hiểm cho hàng hoá.

+ Giảm chi phí bao bì cho hàng hoá.

+ Thuận lợi cho dịch vụ “Door to Door”.
công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất tphcm
Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất tại tphcm

Công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng với số lượng lớn như: nhựa, sắt thép, bao bì,hàng quá tải quá khổ, … hàng hoá được vận chuyển nguyên container. Thời gian vận chuyển hàng thường xuyên.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Quý Khách vui lòng liên hệ trước cho chúng tôi để tiên sắp xếp xe vận chuyển hàng hóa đến Quý Khách sớm nhất.

 Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

 Phương châm của công ty vận tải Nhật Hồng chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Lưu ý:


Ngoài việc chúng tôi bảo quản hàng hóa đi đường cho bạn tốt nhất có thể, khách hàng nên hỗ trợ cung cấp giấy tờ, chúng từ đầy đủ theo yêu cầu của quản lý thị trường, tránh khả năng xấu bị kiểm tra và tịch thu hàng khi thiếu giấy tờ.

Chành xe vận tải Nhật Hồng với ưu thế chuyển hàng hai chiều kho bãi rộng nên hàng hóa của bạn lưu kho không quá 24h và được chuyển nhanh chóng cụ thể: Nha Trang 24h, Bình Định 36h, Đà Nẵng 48h ngày, Nghệ An 36h, Hà Nội 36h, Hải Phòng 48h,...Hình thức thanh toán linh động theo yêu cầu của khách hàng.

Từ khi thành lập đến bây giờ, Công Ty Vận Tải Nhật Hồng đã và đang vận chuyển hàng hoá cho rất nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau đủ mọi ngành nghề. Nhưng chủ lực vẫn là những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hoá chất, phụ gia thực phẩm, cao su, nhựa, bao bì, thực phẩm, máy móc,..

Khách hàng đến với vận tải Nhật Hồng sẽ cảm nhận như đến với người bạn, nơi mà đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề bạn cần. Trong đó, quan trọng nhất là bảng giá cước vận chuyển được chúng tôi đưa ra rõ ràng và chi tiết: nếu lượng hàng hóa ít muốn giảm thiểu chi phí gửi hàng, bạn nên chọn hình thức chuyển hàng ghép, đây là hình thức phổ biến mà chành xe vận tải Nhật Hồng được khách hàng lựa chọn tin dùng. Ngoài ra, công ty cũng chuyên vận chuyển hàng dọn nhà, hàng quá khổ, hàng nguyên xe… 

Bạn nên cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ đi đường cho công ty vận chuyển hàng hóa đến chúng tôi nhanh nhất để vận chuyển hàng Nam Bắc bằng xe tải thùng, xe container sẽ an toàn trong quá trình chuyển hàng từ Tphcm ra các tỉnh thành. 

==================
- Địa chỉ kho HCM:        BX Ngọc A Tỷ, Ngã 4 An Sương, số 1900 quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tphcm.
- Địa chỉ kho Đà Nẵng:  Bãi Xe Đình Hùng số 555 Trường Chinh, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Địa chỉ kho Hà Nội:     BX Đuôi Cá, 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:  0901.312.083 ( Ms.Du )/ Zalo
Mail:      vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vn

Share
Banner

phuong du tran

Bình Luận Bài Viết: