Danh Mục

Công ty vận chuyển hàng air giá rẻ nhất tại tphcm

Công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng của chúng tôi vận chuyển không giới hạn, bao gồm tất cả máy công nghiệp, máy công cụ, khung nhà thép tiền chế...
Công ty vận chuyển hàng air giá rẻ nhất tại tphcm

Công ty vận chuyển hàng air giá rẻ nhất tại tphcm  được đầu tư hơn 20 đầu xe tải trọng lớn phục vụ vận chuyển hàng  siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ quá tải tại thị trường Việt Nam, các mặt hàng được công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng của chúng tôi vận chuyển không giới hạn, bao gồm tất cả máy công nghiệp, máy công cụ, khung nhà thép tiền chế hoặc các hệ thống nhà máy… có kích thước lớn theo mô hình công nghiệp.


vận tải nam bắc giá rẻ
Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Để có thể vận chuyển được các loại hàng hóa  này, tuyệt đối đòi hỏi trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm trong ngành cao, các phương tiện vận chuyển hàng phải được kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng trước khi vận chuyển. Đặc biệt hơn là phải xử lý thông minh trong các lựa chọn phương án mới để có thể giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển và rủi ro trong việc vận chuyển hàng hóa.

Công ty vận chuyển hàng hóa Nhật Hồng là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa toàn quốc, chúng tôi luôn đáp ứng tối đa các yêu cầu thiết yếu trong việc vận chuyển hàng hóa , quy trình vận chuyển được quản lý chặt chẽ từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thiện, có đối tác nước ngoài có trình độ kỹ thuật cao giám sát thực hiện công trình, tất cả hàng hóa đều được đảm bảo 100% giá trị trước khi vận chuyển đảm bảo dự án được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.


Quy trình vận chuyển hàng hóa gồm:

+ Khảo sát hàng hóa.

+ Liệt kê các phương án vận chuyển, lựa chọn phương án tối ưu nhất về độ an toàn và giảm thiểu chi phí.

+ Ký kết hợp đồng vận tải.

+ Xin  giấy lưu hành, giấy tờ đặt biệt cần thiết đối với từng loại hàng hóa

+ Giám sát thực hiện công trình.

+ Nghiệm thu và hoàn thiện.

Phạm vi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi là toàn bộ các tỉnh trong lãnh thổ Việt Nam trong đó tuyến chính và thường xuyên là khu vực TPHCM, Bình Dương,Đồng Nai,các tỉnh Miền Tây, các tỉnh Miền Nam ra các tỉnh Miền Bắc ( Hà Nội,Thái Nguyên,Phú Thọ,Hà Nam,Hà Tĩnh…) Miền Trung và ngược lại.

vận tải nam bắc giá rẻ nhất tphcm
Công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất
==================
- Địa chỉ kho HCM:        BX Ngọc A Tỷ, Ngã 4 An Sương, số 1900 quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tphcm.
- Địa chỉ kho Đà Nẵng:  Bãi Xe Đình Hùng số 555 Trường Chinh, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Địa chỉ kho Hà Nội:     BX Đuôi Cá, 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline:  0901.312.083 ( Ms.Du )/ Zalo
Mail:      vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vn


Share
Banner

phuong du tran

Bình Luận Bài Viết: