Danh Mục

Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Nam Bắc Theo Yêu Cầu Tại Tphcm - Vận Tải Nhật Hồng

™Nhật Hồng® Chuyển Hàng Bắc Nam ✓ LH: 0901.312.083 ✓ Báo Giá Rẻ Nhất ✓ Giao Hàng Tận Nơi✓Miễn Phí Bốc Xếp.Xem Ngay!
Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Nam Bắc Theo Yêu Cầu Tại Tphcm -  Vận Tải Nhật Hồng

Vận chuyển hàng hóa là một  nhu cầu tất yếu của thời đại mới, nơi  cầu và cung trở nên bão hòa với nhau để có thể tồn tại bền vững đòi hỏi bạn phải khác biệt theo một chiều hướng tích cực, hiểu được triết lý đó chành xe vận tải Nhật Hồng đã cho ra đời một hình thức chuyển hàng mới nhất 2016 đó là nhận vận chuyển hàng hóa Nam Bắc theo yêu cầu tại Tphcm


  Nhận vận chuyển hàng hóa Nam Bắc theo yêu cầu tại Tphcm
Nhận vận chuyển hàng hóa Nam Bắc theo yêu cầu tại Tphcm

4 Cách Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng

Theo thống kê trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển hàng hóa, bạn hàng của chành xe vận tải Nhật Hồng thường yêu cầu công ty vận chuyển theo 4 cách chính như sau:

“ Chuyển hàng ghép nhỏ lẻ ” đây là hình thức phổ biến nhất mà khách hàng thường yêu cầu công ty áp dụng cho đơn hàng của mình. Ưu điểm: chi phí thấp, số lượng hàng hóa không cần phải nhiều, nhưng vì đặc thù là ghép hàng nên thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn một ít so với các cách còn lại.
   
Bạn là chủ doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng như: phụ gia thực phẩm, cao su, nhựa bao bì….cần chuyển một lô hàng lớn đi tới khách hàng của mình trong thời gian nhanh nhất, chành xe vận tải Nhật Hồng khuyên bạn nên chọn cách “ chuyển hàng nguyên chuyến, nguyên xe ” vì nó đảm bảo thời gian sớm nhất đến khách hàng do chúng tôi chạy liên tục không ngừng trả hàng cho khách khác dọc đường.

Bạn hàng bên lĩnh vực xây dựng, cơ khí, hóa chất...cần chuyển máy móc thiết bị, hàng hóa cồng kềnh khối lượng nặng cách “ chuyển hàng quá tải quá khổ ” là sự lựa chọn duy nhất cho loại hàng này. Nên liên hệ trực tiếp với chành xe vận tải Nhật Hồng để đảm bảo giá đi cho nhưng lô hàng của bạn ở mức thấp nhất mà không có một nơi vận chuyển nào có thể đáp ứng tốt như chúng tôi.

Đôi khi bạn cần chuyển nhà đi nơi khác cho thuận tiện công việc hay chuyển về nơi ở mới, dich vụ " chuyển hàng dọn nhà " của công ty chúng tôi là lựa chọn phù hợp nhất,  bạn sẽ nhận được báo giá chính xác dựa số lượng đồ dùng trong nhà hiện có. 


Với đặt thù là nhận vận chuyển hàng Nam Bắc theo yêu cầu tại Tphcm do đó 4 hình thức trên có thể biến đổi thành nhiều hơn thức lớn nhỏ khác nhau, đừng ngại gợi ý cho chúng tôi hình thức mới nhất mà bạn cần.
Kho Và Thời Gian Nhận Hàng Tại Kho


Nằm ở vị trí rất thuận lợi ngày quốc lộ 1A ( bến xe Miền Nam số 13, quốc lộ 1A, p.Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM ) kho bãi rộng, hệ thống xe tải nhiều, hàng hóa của bạn luôn đảm bảo không lưu kho quá 24h. Thời gian nhận hàng tại kho từ 8h00 đến 18h00, ngoài thời gian này bạn có thể chuyển hàng đến nhưng chúng tôi không đảm bảo hàng hóa của bạn chuyển đi cùng ngày.


  Nhận vận chuyển hàng hóa Nam Bắc theo yêu cầu tại Tphcm
Nhận vận chuyển hàng hóa Nam Bắc theo yêu cầu tại Tphcm

Triết Lý Doanh Nghiệp “ Cho Đi Và Nhận Lại  ”

Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng tồn tại vững mạnh đến thời điểm này trước muôn ngàn đối thủ chính là nhờ triết lý “ Cho Đi Và Nhận Lại ” bởi chúng tôi hiểu rằng nếu công ty cho bạn những giá trị tốt nhất từ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giá cả thấp nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, hàng hóa được bảo đảm tối ưu, chứng từ hóa hợp đồng vận chuyển rõ ràng… thì bạn sẽ không ngại trao niềm tin, gửi gắm hàng hóa cho chành xe vận tải Nhật Hồng chúng tôi - Nơi vận chuyển hàng Nam Trung Bắc an toàn chi phí thấp.

---------------
- Địa chỉ kho HCM:        BX Ngọc A Tỷ, Ngã 4 An Sương, số 1900 quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tphcm.
- Địa chỉ kho Đà Nẵng:  Bãi Xe Đình Hùng số 555 Trường Chinh, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Địa chỉ kho Hà Nội:     BX Đuôi Cá, 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:  0901.312.083 ( Ms.Du )/ Zalo
Mail:      vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, mong được hợp tác lâu dài cùng bạn.


Vận Tải Nhật Hồng

Share
Banner
Location Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vận Tải Nam Bắc

Bình Luận Bài Viết: