Danh Mục

Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ - Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng

™Nhật Hồng® Chành Xe Vận Tải Nam Trung Bắc ✓Báo Giá Rẻ Nhất ✓ Thời Gian Vận Chuyển Nhanh Nhất ✓ Giao Hàng Tận Nơi✓Miễn Phí Bốc Xếp.Xem Ngay!
 Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ
Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ
Có nhiều khách hàng khi gửi hàng tại Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi có hỏi rằng "Chúng tôi chuyển hàng từ công ty mẹ tại Hồ Chí Minh về chi nhánh tại Đà Nẵng thì làm sao xuất Hoá Đơn GTGT được ? Có cách nào giúp hàng hoá chúng tôi vẫn hợp lệ khi lưu thông trên đường không ? Chúng tôi cần những chúng từ gì thay thế cho Hoá Đơn GTGT đó "


Vâng, chúng tôi rất hiểu đều mà các bạn đang gặp phải, vì chúng tôi cũng có nhiều khách hàng gặp phải trường hợp này. Thật ra rất đơn giản, chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ của cơ quan thuế ban hành là được. Vì loại chứng từ này nó thay thế cho Hoá Đơn GTGT khi lưu thông trên đường đối với hàng nội bộ. Nhưng đây chỉ là ý kiến của chành xe chúng tôi, còn tốt hơn hết là nên xem qua THÔNG TƯ LIÊN TỊCH 94/2003/TTLT-BTC-BTM-BCA về hướng dẫn chế độ sử dụng hoá đơn, chứng từ đối với hàng hoá lưu thông trên thị trường để hiểu rõ và chi tiết hơn.  

  Phiếu xuât kho kiêm vận chuyển nội bộ
Phiếu xuât kho kiêm vận chuyển nội bộ

Ngoài ra, bạn cũng cần lập Bảng kê hàng hoá, Lệnh điều động nội bộ đi chung với Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ để diễn giải chi tiết thông tin cụ thể lô hàng đó khi quản lý thị trường có kiểm tra lô hàng của bạn.

  Lệnh điều động nội bộ
Lệnh điều động nội bộ

Nhưng nhiều khi, khách hàng lại quên việc cung cấp Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ cho chành xe vận tải Nhật Hồng. Mặt khác chúng tôi lại không biết nguồn gốc lô hàng nên vẫn nhận hàng chuyển đi bình thường. Và nếu có trường hợp bị quản lý thị trường kiểm tra thì chúng tôi xin đưa ra 3 hướng giải quyết cơ bản như sau:

1. Thông báo với chủ hàng, xin ý kiến và cố giải quyết nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.

2. Nếu không giải quyết được tại chổ thì phải về đồn, sau đó chủ hàng trực tiếp cung cấp, giải trình với quản lý thị trường qua điện thoại, fax theo sự giúp đỡ của tài xế của chúng tôi.

3. Nếu 2 hướng trên giải quyết không được thì chủ hàng phải trực tiếp, nhanh chóng ra tận nơi quản lý thị trường để giải quyết. Nếu không sẽ bị phạt thêm lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn bị tịch thu hàng hoá luôn.

  Quản lý thị trường lập biên bản vi phạm
Quản lý thị trường lập biên bản vi phạm
Vì thế tốt nhất bạn nên cung cấp đầy đủ chứng từ hàng hóa !

Chành xe vận tải Nhật Hồng mong muốn hàng hóa của bạn khi gửi cho chúng tôi sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ, như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc vận chuyển của chúng tôi.

----------

Địa chỉ:   Kho HCM: Kho 1+2 BX.Miền Nam 13 Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Q.12, HCM
Hotline:  0901 312 083 (Ms.Du) - Zalo
Mail:       vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vn

Share
Banner
Location Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vận Tải Nam Bắc

Bình Luận Bài Viết: