Danh Mục

Nơi Vận Chuyển Hàng Nam Trung Bắc An Toàn Chi Phí Thấp

™Nhật Hồng® Chuyển Hàng Bắc Nam ✓ LH: 0901.312.083 ✓ Báo Giá Rẻ Nhất ✓ Giao Hàng Tận Nơi✓Miễn Phí Bốc Xếp.Xem Ngay!
Nơi Vận Chuyển Hàng Nam Trung Bắc An Toàn Chi Phí Thấp -  Vận Tải Nhật Hồng

"Chành xe" là cụm từ được rất nhiều đơn vị sản xuất mua bán nhỏ lẻ nhắc đến khi có nhu cầu chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác. Vậy, khái niệm về chành xe được hiểu như thế nào? Trong bài viết này mình xin chia sẽ một ít kiến thức về nó, để các chủ doanh nghiệp, tư nhân, cá nhân... có nhu cầu vận chuyển hàng hiểu hơn và lựa chọn hình thức chuyển hàng tốt nhất cho mình.

Chành xe hay còn gọi là việc vận chuyển hàng hóa, ở đó nhiều hàng hóa được tập hợp lại tại một nơi ( hay còn gọi là kho hàng) sau đó được ghép chung lại để chuyển hàng đến một địa điểm nhận khách hàng yêu cầu, mục đích nhằm tối ưu hóa chi phí đến mức thấp nhất. 


 Nơi vận chuyển hàng Nam Trung Bắc an toàn chi phí thấp
Nơi vận chuyển hàng Nam Trung Bắc an toàn chi phí thấp

Ngày nay với tốc độ phát triển vũ bão của nền kinh tế, hàng hóa được lưu thông từ tỉnh này đến tỉnh khách ngày càng nhiều, kéo theo tỉ lệ thuận các dịch vụ vận chuyển hàng phát triển không kém, nhưng để tìm nơi vận chuyển hàng hóa uy tín là một vấn đề nan giải. Chành xe vận tải Nhật Hồng tồn tại hơn 10 năm trong ngành vận chuyển, được nhiều đơn vị bình chọn là nơi chuyển hàng Nam Trung Bắc an toàn chi phí thấp. Nếu bạn là khách hàng lâu năm của vận tải Nhật Hồng thì không còn là lạ với doanh hiệu đó,tuy nhiên đối với các khách hàng mới muốn gởi gắm niềm tin ở chúng tôi thì công ty sẽ lại một lần nữa chia sẻ những giá trị mà bạn nhận được khi đến với chành xe vận tải Nhật Hồng.


Trước hết, chành xe vận tải Nhật Hồng chúng tôi sẽ đưa ra vài tuyến đường mà công ty thường xuyên vận chuyển từ Nam ra Bắc: Nha Trang, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng.... hàng hóa chủ yếu được chuyển bằng xe tải thùng mui bạt. Ngược lại, tuyến từ Bắc vô Nam sẽ được tính với mức giá 70% so với tuyến đi.

Khách hàng đến với vận tải Nhật Hồng sẽ cảm nhận như đến với người bạn, nơi mà đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề bạn cần. Trong đó, quan trọng nhất là bảng giá cước vận chuyển được chúng tôi đưa ra rõ ràng và chi tiết: nếu lượng hàng hóa ít muốn giảm thiểu chi phí gửi hàng, bạn nên chọn hình thức chuyển hàng ghép, đây là hình thức phổ biến mà chành xe vận tải Nhật Hồng được khách hàng lựa chọn tin dùng. Ngoài ra, công ty cũng chuyên vận chuyển hàng dọn nhà, hàng quá khổ, hàng nguyên xe…     Ngoài việc chúng tôi bảo quản hàng hóa đi đường cho bạn tốt nhất có thể, khách hàng nên hỗ trợ cung cấp giấy tờ, chúng từ đầy đủ theo yêu cầu của quản lý thị trường, tránh khả năng xấu bị kiểm tra và tịch thu hàng khi thiếu giấy tờ.

Chành xe vận tải Nhật Hồng với ưu thế chuyển hàng hai chiều kho bãi rộng nên hàng hóa của bạn lưu kho không quá 24h và được chuyển nhanh chóng cụ thể: Nha Trang 24h, Bình Định 36h, Đà Nẵng 48h ngày, Nghệ An 36h, Hà Nội 36h, Hải Phòng 48h,...Hình thức thanh toán linh động theo yêu cầu của khách hàng.

Từ khi thành lập đến bây giờ, Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng đã và đang vận chuyển hàng hoá cho rất nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau đủ mọi ngành nghề. Nhưng chủ lực vẫn là những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hoá chất, phụ gia thực phẩm, cao su, nhựa, bao bì, thực phẩm, máy móc,..


 Nơi vận chuyển hàng Nam Trung Bắc an toàn chi phí thấp
Nơi vận chuyển hàng Nam Trung Bắc an toàn chi phí thấp

Cuối cùng, điều mà công ty tâm đắc nhất là lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng trong nước giá rẻ và uy tín tại chành xe vận tải Nhật Hồng của chúng tôi.


- Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng. 
- Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h .
- Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Nội khi khách hàng yêu cầu.
- Cùng số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của bạn. 
- Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ. 
- Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. 
- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, khảo sát kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất. 
- Đội ngũ bốc xếp lâu năm nhiều kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá. 
- Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng. 
- Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi tại công ty vận tải Nhật Hồng. 

-------------------------
- Địa chỉ kho HCM:        BX Ngọc A Tỷ, Ngã 4 An Sương, số 1900 quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tphcm.
- Địa chỉ kho Đà Nẵng:  Bãi Xe Đình Hùng số 555 Trường Chinh, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Địa chỉ kho Hà Nội:     BX Đuôi Cá, 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:  0901.312.083 ( Ms.Du )/ Zalo
Mail:      vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, mong được hợp tác lâu dài cùng bạn.


Vận Tải Nhật Hồng
Share
Banner
Location Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam

Vận Tải Nam Bắc

Bình Luận Bài Viết: