Danh Mục

Hóa Đơn GTGT Đi Đường - Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng

™ Nhật Hồng® Vận Chuyển Hàng Nam Bắc ✓LH: 0901.312.083✓Bao Giá Toàn Quốc ✓ Chuyển Hàng Nhanh Nhất ✓ Giao Tận Nơi ✓Miễn Phí Bốc Xếp.Xem Ngay!
 Hóa đơn GTGT đi đường
Hóa đơn GTGT đi đường
Có nhiều khách hàng khi gửi hàng tại Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi có hỏi rằng "Khi gửi hàng mà không kèm theo Hoá Đơn GTGT có được không ? Vì sợ bị thất lạc Hoá Đơn GTGT dẫn đến không thu tiền được bên đối tác, và bị cơ quan thuế phạt nặng do mất hoá đơn, hơn nữa khi suy trách nhiệm lỗi thuộc về ai rất mất công và tốn nhiều thời gian."

Vâng, chành xe chúng tôi rất hiểu đều mà các bạn đang lo lắng, vì chúng tôi cũng là một doanh nghiệp, cũng hiểu được sự quan trọng của Hoá đơn GTGT bản gốc. Nhưng chúng tôi rất tiếc "Hoá đơn GTGT là đều bắt buộc phải có đi kèm với hàng hoá khi lưu thông trên thị trường" vì đây là quy định của Bộ Tài Chính, Bộ Thương Mại, Bộ Công An đưa ra và được quy định rõ tại THÔNG TƯ LIÊN TỊCH 94/2003/TTLT-BTC-BTM-BCA về hướng dẫn chế độ sử dụng hoá đơn, chứng từ đối với hàng hoá lưu thông trên thị trường.

Cho nên tại Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi luôn luôn quan tâm các chứng từ đi kèm với hàng hoá mà các bạn gửi theo. Chúng tôi cam kết bảo quản các giấy tờ mà các bạn đưa và sẽ chịu hoàn toàn chi phí bồi thường (như là chịu 10% VAT khi xuất hoá đơn khác) nếu để thất lạc.

Mục đích của Hoá đơn GTGT tại chành xe vận tải Nhật Hồng kèm theo hàng hoá khi lưu thông trên đường là nhằm khai báo với quản lý thị trường khi bị kiểm tra hàng hoá dùng xác minh nguồn gốc của lô hàng đang lưu thông. Hoá đơn GTGT cho thấy việc có đóng thuế với cơ quan nhà nước và không phải là hàng lậu, hàng trốn thuế.


Hóa đơn GTGT đi đường

Và cũng song song câu hỏi trên thì nhiều bạn cũng lo lắng và có hỏi chúng tôi rằng "Hàng hoá nhỏ lẻ, giá trị thấp, hàng tặng, hàng cũ đem cho lại, hàng gửi về nhà, hàng chợ,...thì làm sao mà xuất hoá đơn, chưa kể các cá nhân thì lấy đâu ra hoá đơn má xuất"

Vâng, chúng tôi cũng hiểu được điều này. Vì thế, chành xe chúng tôi cũng nhận và chuyển hàng hoá không có chứng từ đi bình thường. Và nếu có trường hợp bị quản lý thị trường kiểm tra thì chúng tôi xin đưa ra 3 hướng giải quyết cơ bản như sau:

1. Thông báo với chủ hàng, xin ý kiến và cố giải quyết nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.
2. Nếu không giải quyết được tại chổ thì phải về đồn, sau đó chủ hàng trực tiếp cung cấp, giải trình với quản lý thị trường qua điện thoại, fax theo sự giúp đỡ của tài xế của chúng tôi.
3. Nếu 2 hướng trên giải quyết không được thì chủ hàng phải trực tiếp, nhanh chóng ra tận nơi quản lý thị trường để giải quyết. Nếu không sẽ bị phạt thêm lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn bị tịch thu hàng hoá luôn.

 Quản lý thị trường lập biên bản đơn hàng vi phạm
Quản lý thị trường lập biên bản đơn hàng vi phạm

Vì thế tốt nhất bạn nên cung cấp đầy đủ chứng từ hàng hóa !

Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng mong muốn hàng hóa của bạn khi gửi cho chúng tôi sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ, như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc vận chuyển của chúng tôi.

Xem thêm: PXK Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !
------

Địa chỉ:   Kho HCM: Kho 1+2 BX.Miền Nam 13 Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Q.12, HCM
Hotline:  0901 312 083 (Ms.Du) - Zalo
Mail:       vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vn
Share
Banner
Location Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam
Next
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

Vận Tải Nam Bắc

Bình Luận Bài Viết: