Danh Mục

Chứng Từ Hải Quan Kèm Theo - Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng

™ Nhật Hồng® Vận Chuyển Hàng Nam Bắc ✓LH: 0901.312.083✓Giá Rẻ Nhất ✓ Chuyển Hàng Nhanh Nhất ✓ Giao Tận Nơi ✓Miễn Phí Bốc Xếp.Xem Ngay!
 Chứng từ hải quan nhập khẩu
Chứng từ hải quan nhập khẩu
Có nhiều khách hàng khi gửi hàng nhập khẩu lấy từ cảng về và giao cho Chành Xe Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi thường có câu hỏi như thế này "Lô hàng này của tôi là hàng nhập khẩu từ Đài Loan về Cảng Cát Lái, lô hàng chúng tôi đã thông quan và có chứng từ đầy đủ. Nhưng việc gửi toàn bộ chứng từ này theo lô hàng tôi sợ bị thất lạc và chứng từ này thì hết sức quan trọng, không có nó là bên đối tác chúng tôi sẽ không nhận hàng. Vì thế chúng tôi sẽ photo toàn bộ chứng từ hải quan và sẽ đóng dấu giáp treo lên nó, rồi sẽ giao cho Chành xe kèm theo hàng đi đường. Còn chứng từ gốc chúng tôi sẽ gửi bưu chính đến tận tay khách hàng. Như thế có ổn khi vận chuyển hàng trên đường hay không ? Nhờ Chành xe Nhật Hồng trả lời giúp ?"

Để trả lời câu hỏi này, thì có lẽ nhờ bạn xem THÔNG TƯ LIÊN TỊCH 64/2015/TTLT-BTC-BCT-BCA-BQP của Bộ Tài Chính - Bộ Công Thương - Bộ Công An - Bộ Quốc Phòng về quy định chế độ hoá đơn, chứng từ đối với hàng hoá nhập khẩu lưu thông trên thị trường sẽ hiểu rõ và chi tiết hơn.

Chúng tôi biết rằng, chứng từ hải quan hết sức quan trọng. Cho nên tại công ty, chúng tôi luôn luôn quan tâm các chứng từ hải quan kèm với hàng hoá mà các bạn gửi theo. Chúng tôi cam kết bảo quản các giấy tờ mà các bạn đưa và sẽ chịu hoàn toàn chi phí bồi thường nếu để thất lạc.

Và chúng tôi cũng xin bạn lưu ý rằng, song song với chứng từ hải quan đi kèm hàng hoá khi  thi bạn cũng phải cân nhắc đến việc dán các tem phụ, nhãn phụ lên sản phẩm của mỉnh. Vì có nhiều trường hợp mà chúng tôi đã chứng kiến khi thiếu tem phụ, nhãn phụ trên sản phẩm thì quản lý thị trường cũng lập biên bản xử phạt khá nặng cho lỗi này.

 Tem nhãn phụ
Tem nhãn phụ
Nhưng nhiều khi, khách hàng lại quên việc cung cấp chứng từ hải quan cho Chành xe  vận tải Nhật Hồng. Mặt khác chúng tôi lại không biết nguồn gốc lô hàng nên vẫn nhận hàng chuyển đi bình thường. Và nếu có trường hợp bị quản lý thị trường kiểm tra thì chúng tôi xin đưa ra 3 hướng giải quyết cơ bản như sau:

1. Thông báo với chủ hàng, xin ý kiến và cố giải quyết nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.

2. Nếu không giải quyết được tại chổ thì phải về đồn, sau đó chủ hàng trực tiếp cung cấp, giải trình với quản lý thị trường qua điện thoại, fax theo sự giúp đỡ của tài xế của chúng tôi.

3. Nếu 2 hướng trên giải quyết không được thì chủ hàng phải trực tiếp, nhanh chóng ra tận nơi quản lý thị trường để giải quyết. Nếu không sẽ bị phạt thêm lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn bị tịch thu hàng hoá luôn.

  Quản lý thị trường lập biên bản vi phạm
Quản lý thị trường lập biên bản vi phạm

Vì thế tốt nhất bạn nên cung cấp đầy đủ chứng từ hàng hóa !

Chành xe Nhật Hồng mong muốn hàng hóa của bạn khi gửi cho chúng tôi sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ, như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc vận chuyển của chúng tôi.

----------
Địa chỉ:   Kho HCM: Kho 1+2 BX.Miền Nam 13 Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Q.12, HCM
Hotline:  0901 312 083 (Ms.Du) - Zalo
Mail:       vantainambac247@gmail.com
Website: www.vantainambac.com.vn
Share
Banner
Location Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vận Tải Nam Bắc

Bình Luận Bài Viết: